บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

ประเทศจีน Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd รับรอง
สินค้าของฉันมาถึงท่าเรือของแอลเจียร์ในสภาพที่ดีเมื่อเดือนที่แล้วผู้จัดจำหน่าย are ได้รับการพิจารณาอย่างดีและทำงานอย่างพิถีพิถันวัสดุสิ้นเปลืองทั้งหมดได้รับการบรรจุอย่างดี งานเหล็กยังสมบูรณ์แบบ ฉันพอใจและต้องการความร่วมมือครั้งต่อไป

—— เมดินา

ฉันประทับใจวิศวกรคนหนึ่งใน บริษัท ของคุณที่ได้รับแผนการออกแบบที่ประหยัดและสมเหตุสมผลสำหรับฉันที่จะต้องพิจารณาเมื่อครั้งที่ฉันมาเยี่ยมโรงงาน แน่นอนว่าเป็นการเดินทางที่คุ้มค่าและสมควรได้รับ อย่างไรก็ตามอาหารท้องถิ่นนั้นอร่อยมาก หวังว่าครั้งต่อไป

—— Anis

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

1
Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd
การประชุมเชิงปฏิบัติการการประมวลผล

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Sinoacme
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 45000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

มณฑลซานตง Sinoacme เหล็กโครงสร้าง Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตั้งอยู่ในมณฑลซานตง - หนึ่งในจังหวัดที่พัฒนาแล้วในประเทศจีน หลังจากการพัฒนาอย่างยั่งยืน 15 ปี Sinoacme ได้กลายเป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่ทันสมัยแห่งหนึ่งซึ่งเชี่ยวชาญในการออกแบบติดตั้งผลิตส่งออกและวิศวกรรมในโครงการโครงสร้างเหล็กชนิดต่าง ๆ

Sinoacme มีพื้นที่โรงงานประมาณ 130,000 ตารางเมตรพร้อมสายการผลิตขั้นสูง 6 สายสำหรับการผลิตเหล็ก ชิ้นส่วนเหล็กโครงสร้างชนิดต่าง ๆ เช่นคาน H รอย (คอลัมน์), คอลัมน์รูปข้าม, คานตาข่าย (คอลัมน์), คอลัมน์กล่อง, C ส่วนแป, Z ส่วนแปส่วนชิ้นส่วนท่อเหล็ก, ส่วนประกอบรูปแบบพิเศษ ฯลฯ ผลิตโดยมากกว่า 200 คนงานที่มีประสบการณ์มีกำลังการผลิต 70,000 เมตริกตันต่อปี Sinoacme ยังมีทีมเทคนิคมืออาชีพของวิศวกรที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 คนที่คุ้นเคยกับการออกแบบสถาปัตยกรรมการออกแบบโครงสร้างรหัสรัฐบาล ฯลฯ สำหรับตลาดต่างประเทศ ทีมงานด้านเทคนิคของ Sinoacme สามารถช่วยออกแบบโครงสร้างของโครงหลังคาหน้าจั่วเหล็กไฟอาคารพาณิชย์แพลตฟอร์มอุตสาหกรรมโครงท่อและโครงพื้นที่แกลเลอรี่ท่อน้ำมันและโครงสร้างโครงค้ำยันสำหรับสายพานลำเลียงถ่านหิน

Sinoacme ได้รับใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และ ISO14001 ใบรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ด้วยความซื่อสัตย์โดยธรรมชาติและเป้าหมายของการสร้างแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล Sinoacme ได้ดึงดูดลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกและผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งไปยังกว่า 60 ประเทศในเอเชียเหนือตะวันออกกลางแอฟริกาออสเตรเลียและละตินอเมริกา

รายละเอียดการติดต่อ
Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Frank Wong

โทร: 86-13280898189

แฟกซ์: 86-532-5557-9095

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)