บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

อย่างดี การประชุมเชิงปฏิบัติการโครงสร้างเหล็ก สำหรับการขาย
อย่างดี การประชุมเชิงปฏิบัติการโครงสร้างเหล็ก สำหรับการขาย
สินค้าของฉันมาถึงท่าเรือของแอลเจียร์ในสภาพที่ดีเมื่อเดือนที่แล้วผู้จัดจำหน่าย are ได้รับการพิจารณาอย่างดีและทำงานอย่างพิถีพิถันวัสดุสิ้นเปลืองทั้งหมดได้รับการบรรจุอย่างดี งานเหล็กยังสมบูรณ์แบบ ฉันพอใจและต้องการความร่วมมือครั้งต่อไป

—— เมดินา

ฉันประทับใจวิศวกรคนหนึ่งใน บริษัท ของคุณที่ได้รับแผนการออกแบบที่ประหยัดและสมเหตุสมผลสำหรับฉันที่จะต้องพิจารณาเมื่อครั้งที่ฉันมาเยี่ยมโรงงาน แน่นอนว่าเป็นการเดินทางที่คุ้มค่าและสมควรได้รับ อย่างไรก็ตามอาหารท้องถิ่นนั้นอร่อยมาก หวังว่าครั้งต่อไป

—— Anis

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

1
Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd
การประชุมเชิงปฏิบัติการการประมวลผล

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Sinoacme
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 45000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

มณฑลซานตง Sinoacme เหล็กโครงสร้าง Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตั้งอยู่ในมณฑลซานตง - หนึ่งในจังหวัดที่พัฒนาแล้วในประเทศจีน หลังจากการพัฒนาอย่างยั่งยืน 15 ปี Sinoacme ได้กลายเป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่ทันสมัยแห่งหนึ่งซึ่งเชี่ยวชาญในการออกแบบติดตั้งผลิตส่งออกและวิศวกรรมในโครงการโครงสร้างเหล็กชนิดต่าง ๆ

Sinoacme มีพื้นที่โรงงานประมาณ 130,000 ตารางเมตรพร้อมสายการผลิตขั้นสูง 6 สายสำหรับการผลิตเหล็ก ชิ้นส่วนเหล็กโครงสร้างชนิดต่าง ๆ เช่นคาน H รอย (คอลัมน์), คอลัมน์รูปข้าม, คานตาข่าย (คอลัมน์), คอลัมน์กล่อง, C ส่วนแป, Z ส่วนแปส่วนชิ้นส่วนท่อเหล็ก, ส่วนประกอบรูปแบบพิเศษ ฯลฯ ผลิตโดยมากกว่า 200 คนงานที่มีประสบการณ์มีกำลังการผลิต 70,000 เมตริกตันต่อปี Sinoacme ยังมีทีมเทคนิคมืออาชีพของวิศวกรที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 คนที่คุ้นเคยกับการออกแบบสถาปัตยกรรมการออกแบบโครงสร้างรหัสรัฐบาล ฯลฯ สำหรับตลาดต่างประเทศ ทีมงานด้านเทคนิคของ Sinoacme สามารถช่วยออกแบบโครงสร้างของโครงหลังคาหน้าจั่วเหล็กไฟอาคารพาณิชย์แพลตฟอร์มอุตสาหกรรมโครงท่อและโครงพื้นที่แกลเลอรี่ท่อน้ำมันและโครงสร้างโครงค้ำยันสำหรับสายพานลำเลียงถ่านหิน

Sinoacme ได้รับใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และ ISO14001 ใบรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ด้วยความซื่อสัตย์โดยธรรมชาติและเป้าหมายของการสร้างแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล Sinoacme ได้ดึงดูดลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกและผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งไปยังกว่า 60 ประเทศในเอเชียเหนือตะวันออกกลางแอฟริกาออสเตรเลียและละตินอเมริกา

รายละเอียดการติดต่อ
Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Frank Wong

โทร: 86-13280898189

แฟกซ์: 86-532-5557-9095

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)